Học bổng MSD Animal Health – VSAVA 2020 dành cho sinh viên Thú y

508

Công ty Dược Phẩm và Hóa Chất Toàn Cầu MSD Animal Health và Chi Hội Thú Y Nhỏ Việt Nam (VSAVA) trân trọng thông báo chương trình : “Học bổng MSD Animal Health – VSAVA 2020” dành cho Sinh viên ngành Thú Y.

Chi Hội Thú Y – Thú Nhỏ Việt Nam và Công ty MSD Animal Health tự hào với những đóng góp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thú cưng cũng như đầu tư cho sinh viên tài năng ngành Thú Y thông qua các quỹ học bổng. Từ năm 2016, công ty MSD Animal Health thực hiện cam kết về việc hỗ trợ tài chính cho Sinh viên ngành Thú Y với tổng trị giá 5,000 USD. Hai học bổng, mỗi học bổng trị giá 2,500 USD sẽ được trao tặng. Tất cả các Sinh viên ngành Thú Y khóa 2017 và 2018 đều có cơ hội tham gia học bổng này.

Chúng tôi khuyến khích các Sinh viên nộp hồ sơ và thông báo cho bạn bè về cơ hội tuyệt vời này. Chi tiết về học bổng cũng như cách thức đăng ký được đăng tại các trang mạng của Chi Hội Thú Y – Thú Nhỏ Việt Nam (https://vsava.com), Công ty MSD Animal Health Việt Nam (https://www.msd-animal-health.vn) và Khoa Chăn Nuôi Thú Y – Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh (https://vet.nlu.edu.vn).

Các phần học bổng có giá trị bằng nhau sẽ được trao tặng dựa trên thành tích học tập, nhu cầu cấp thiết về tài chính, thành tích hoạt động xã hội và hoạt động chuyên môn bạn quan tâm, ưu tiên cho những Sinh viên theo đuổi lĩnh vực thú cưng.

TIÊU CHÍ HỌC BỔNG

Yêu cầu về Sinh viên:

 • Đang là sinh viên năm thứ 3 hoặc thứ 4 ngành Thú Y (khóa 2017-2018) tại Khoa Chăn Nuôi Thú Y, Trường Đại Học Nông Lâm Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Điểm trung bình học tập tích lũy từ 7.50/10.0 trở lên.
 • Là Hội viên của Chi Hội Thú Y – Thú Nhỏ Việt Nam (không bắt buộc).
 • Chưa từng nhận học bổng dành cho Sinh viên ngành Thú Y của MSD Animal Health – VSAVA trước đó.
 • Những Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ được cân nhắc ưu tiên.
 • Có tham gia hoạt động xã hội, tình nguyện, hoặc có giấy chứng nhận gia đình khó khăn và thu nhập thấp, hoặc gia đình chính sách (không bắt buộc) sẽ được ưu tiên.
 • Sinh viên nộp bộ hồ sơ học bổng hoàn chỉnh kèm theo các chứng nhận và giấy tờ cần thiết trước ngày hết hạn.

Điều khoản và Điều kiện:

 • Chỉ những ứng viên có hồ sơ hợp lệ được xét chọn.
 • Ứng viên phải cam kết tham gia các công việc tình nguyện trong lĩnh vực thú nhỏ ít nhất 100 giờ mỗi năm trong vòng 2 năm sau khi nhận học bổng của MSD Animal Health – VSAVA.

Vui lòng lưu ý: Do số lượng hồ sơ đạt tiêu chuẩn thường vượt quá số lượng học bổng trong mỗi vòng xét tuyển, nên mỗi ứng viên được phỏng vấn và đánh giá bởi các thành viên của Hội đồng xét duyệt học bổng. Lựa chọn của Hội đồng xét duyệt sẽ là lựa chọn cuối cùng căn cứ vào tình hình thực tế.

Thời gian chương trình:

 • Ngày bắt đầu nhận hồ sơ – từ ngày ra thông báo
 • Ngày hết hạn nhận hồ sơ – 21/01/2021
 • Thời gian xét tuyển – 22/01/2021 đến 23/01/2021
 • Thời gian thông báo cho sinh viên và trường – 25/01/2021 đến 26/01/2021
 • Thời gian thông báo truyền thông và trao học bổng – 01/02/2021 đến 03/02/2021

Cách thức và địa chỉ nộp hồ sơ:

Vui lòng kiểm tra danh sách các giấy tờ cần thiết trước khi nộp hồ sơ. Những hồ sơ không đầy đủ sẽ được coi là không hợp lệ và Hội đồng xét duyệt sẽ không xem xét hồ sơ của những cá nhân này.

Địa điểm nộp:

             Văn phòng Khoa Chăn Nuôi Thú Y,

             Phòng 218, Giảng đường Phượng Vỹ,

             Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh,

             Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Danh sách các giấy tờ cần chuẩn bị:

 • Đơn xin học bổng nêu rõ lý do, kế hoạch định hướng nghề nghiệp, những đóng góp của bản thân cho trường, khoa…
 • Sơ yếu lý lịch (CV)
 • 01 Thư giới thiệu
 • Bảng điểm trung bình (GPA)
 • Những giấy tờ khác, ví dụ: giấy chứng nhận, bằng khen…

Chi Hội Thú Y – Thú Nhỏ Việt Nam hân hạnh hợp tác với Công ty MSD Animal Health trong chương trình này. Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng, vui lòng liên hệ PGS. TS. Lê Quang Thông qua thư điện tử lqthong@hcmuaf.edu.vn hoặc president@vsava.com.

Những thông tin mới nhất sẽ được cập nhật trên Facebook “Chi Hội Thú Y Thú Nhỏ Việt Nam – VSAVA” hoặc trang mạng của VSAVA tại http://vsava.com/.

Chi hội Thú Y – Thú Nhỏ Việt Nam (VSAVA) là một tổ chức chuyên ngành phát triển chăm sóc sức khỏe cho thú nhỏ và động vật cảnh trên cả nước Việt Nam trực thuộc Hội Thú Y Việt Nam (VVA), thành viên chính thức của Hội Thú Y – Thú Nhỏ Thế giới (WSAVA). Trong 9 năm hoạt động, VSAVA đã và đang tập trung vào việc tập hợp, liên kết các tổ chức và các bác sỹ thú y làm việc trong các ngành khoa học công nghệ, tập huấn chuyên môn, quản lý và dịch vụ chăm sóc cho thú nhỏ để hỗ trợ, bồi dưỡng và trao đổi các thông tin chuyên môn.

Chi Hội Thú Y – Thú Nhỏ Việt Nam
     CHỦ TỊCH            

PGS.TS. Lê Quang Thông

Thong-bao-hoc-bong-VSAVA-MSD-2020

Tài liệu đính kèm