Chương trình thiện nguyện “Phúc lợi động vật VSAVA 2018 – Thăm khám và tư vấn chăm sóc thú cưng” Lần 01-2018

271

THÔNG BÁO

Chương trình thiện nguyện “Phúc lợi động vật VSAVA 2018 – Thăm khám và tư vấn chăm sóc thú cưng
LẦN 01 – 2018

Nhằm hưởng ứng chiến lược “Phúc Lợi Động Vật – Animal Welfare” do Hội Thú y thú nhỏ Thế giới (WSAVA) phát động, Chi Hội Thú Y Thú Nhỏ Việt Nam (VSAVA) tổ chức thực hiện chuỗi các hoạt động đa dạng dành cho đối tượng là chủ nuôi và động vật cưng nhằm chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Trong đó, Chi Hội Thú Y Thú Nhỏ Việt Nam (VSAVA) dự kiến tổ chức Chương trình Phúc lợi động vật tại TP.Hồ Chí Minh vào tháng 08 với chủ đề “Phúc lợi động vật VSAVA 2018 – Thăm khám và tư vấn chăm sóc thú cưng” được thực hiện bởi đội ngũ các bác sỹ thú y nhiều kinh nghiệm trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh phía nam góp phần nâng cao sự hiểu biết của chủ nuôi về Phúc lợi động vật, tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc thú cưng để đảm bảo Phúc lợi động vật, đồng thời thăm khám một số bệnh thường gặp trên thú cưng.

I. Lợi ích khi tham gia chương trình

  • Chó, mèo tham gia chương trình sẽ được chăm sóc bởi các bác sỹ thú y giàu kinh nghiệm trong điều kiện nhân đạo và an toàn.
  • Các chủ nuôi sẽ được tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc, phòng bệnh cho thú cưng một cách hiệu quả và đảm bảo phúc lợi động vật.
  • Thú cưng sẽ được phòng và trị kí sinh trùng hoàn toàn miễn phí.
  • Trong các trường hợp chuyên khoa, chủ nuôi sẽ được hướng dẫn đến các Phòng khám hoặc Bệnh viện Thú Y đã đồng ý tham gia chương trình này (giảm chi phí khám và điều trị).

II. Đối tượng tham gia

  • Chó/mèo ở tất cả các độ tuổi tại các cơ sở chăm sóc cơ nhỡ, từ thiện được chọn lựa tham gia chương trình.

III. Thời gian và địa điểm

  • Dự kiến : 14-15/08/2018 tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhằm đảm bảo chất lượng của chương trình và để tạo điều kiện thuận lợi cho Ban Tổ Chức, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ ThS.BSTY. Thái Thị Mỹ Hạnh qua số điện thoại 0913.149.041
email: thaithimyhanh@gmail.com hoặc email: animalwelfarevn@gmail.com

TP. Hồ Chí Minh, ngày 22 tháng 07 năm 2018
CHI HỘI THÚ Y THÚ NHỎ VIỆT NAM
CHỦ TỊCH                           

PGS. TS. LÊ QUANG THÔNG          

 

Chương trình Animal Welfare 01/2018

Tài liệu đính kèm